Tìm kiếm
 
 
Chào mừng đến với Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Trần Đào - nhà cung cấp và thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết bị điện.
 
[Tin tức] – Cách phòng bệnh Virus Corona (SARS-CoV-2) đúng cách
 

CÁC CÁCH PHÒNG VÀ TRÁNH VIRUS CORONA (SARS-CoV-2) ĐÚNG CÁCH CÁC BẠN NÊN THỰC HIỆN THƯỜNG XUYÊN

1. TRÁNH TẬP TRUNG NƠI ĐÔNG NGƯỜI

Việc tập trung nơi đông người sẽ làm nhanh chóng phát tán Virus Corona một cách nhanh chóng theo cấp số nhân. Theo đó, tránh việc tập trung quá 2 người trở lên, nếu có việc cần thiết, nên đứng cách xa nhau trên 2m để tránh nguy cơ lây lan.
Về vấn đề này, do virus sẽ hiện diện trong các giọt bắn ra khi nói chuyện, hắt hơi, v.v… Khi vào không khí, các giọt bắn này sẽ bám trên mọi bề mặt mà nó tiếp xúc, do đó, việc đứng cách xa nhau là để tránh các giọt bắn và bám vào người.

2. ĐEO KHẨU TRANG KHI RA ĐƯỜNG

Đeo khẩu trang khi ra đường là biện pháp được cho là an toàn và cần thiết nhất. Việc đeo khẩu trang sẽ tránh các giọt bắn ra khi bạn nói chuyện, hắt hơi v.v… và tránh luôn việc lây lan Virus Corona cũng như các Virus khác cho cộng đồng.
Tuy nhiên, đeo khẩu trang và sử dụng khẩu trang đúng cách không phải ai cũng biết, sử dụng tay cầm vào hai quai khi đeo và tháo khẩu trang, giặt khẩu trang với xà phòng diệt khuẩn, nhúng nước sôi diệt khuẩn là các phương pháp cần thiết.

Rửa tay thường xuyên mang lại hiệu quả phòng chống bệnh rất cao. Rửa tay ngay khi đi bên ngoài về, khi cầm tiền, các vật dụng do người khác đưa cho, v.v… Tuyệt đối không đưa tay lên mặt, mũi, mắt v.v… trước khi rữa tay.

Quy trình rửa tay 6 bước thường quy:

3. TẬP THỂ DỤC VÀ ĂN ĐẦY ĐỦ DƯỠNG CHẤT VÀ VIMAMIN

Ăn uống đầy đủ dưỡng chất, nạp đầy Vitamin là một cách phòng Virus Corona hiệu quả, vì đơn giản một cơ thể khỏe mạnh thì có thể đẩy lùi mọi bệnh tật.

4. THƯỜNG XUYÊN VỆ SINH DỤNG CỤ VÀ ĐỂ NHÀ CỬA THOÁNG MÁT

Việc thường xuyên tẩy rửa các dụng cụ, đồ vật trong nhà là một việc làm rất cần thiết. Ngoài việc giữ được vẽ bề ngoài sạch sẽ, nó còn mang một ý nghĩa quan trọng là không để Virus bám dính. Sử dụng nước tẩy rửa chống Virus đúng sẽ mang lại hiệu quả nhất định.

Chúc quý khách hàng có một sức khỏe cường tráng và tránh được dịch Virus Corona.

–TRANDAOCO–

Đối tác
 
 
 
 
 

Kinh doanh 1
0932 190 113

Kinh doanh 2
0932 190 133