Tìm kiếm
 
 
Chào mừng đến với Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Trần Đào - nhà cung cấp và thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết bị điện.
 
Giới thiệu
 

“THIẾT BỊ HÀNG ĐẦU – KỸ THUẬT CHUYÊN SÂU”
 


Công ty TNHH Kỹ Thuật và Thương Mại Trần Đào được thành lập vào tháng 04 năm 2012. Trong thời gian này, toàn bộ đội ngũ nhân viên công ty đã tích cực tìm hiểu và nắm vững được các kiến thức cũng như kinh nghiệm quý báu nhằm tư vấn cho khách hàng hiểu rõ và sử dụng đúng sản phẩm cần thiết cũng như nâng cao năng lực khác nhằm đáp ứng lại sự kỳ vọng của khách hàng

 
Để tạo ra sự khác biệt, đồng thời tạo nên thương hiệu của công ty, chúng tôi đã phân phối đến với thị trường Việt Nam các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trong các ngành nghề khác nhau để mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm từ cao cấp đến dân dụng với chất lượng vượt trội. Theo đó, tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có CO (chứng nhận xuất xứ), CQ (chứng nhận chất lượng) và TypeTest (kiểm tra chất lượng).
 
Trong số đó, Công ty chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng các thương hiệu đẳng cấp mà chúng tôi đang phân phối như sau:

 
 

GIRA

 
GIRA là thương hiệu nổi tiếng về công tắc, ổ cắm, thiết bị nhà thông minh đến từ CHLB Đức, tất cả sản phẩm của GIRA điều hướng đến sự sang trọng, đẳng cấp và nghệ thuật.
 
 
soluxima logo

 
SOLUXIMA là thương hiệu nổi tiếng về thiết bị chiếu sáng cao cấp đến từ Hà Lan, các sản phẩm của Soluxima mang đến sự nghệ thuật của ánh sáng, màu sắc trung thực, bền bỉ về thời gian, tuổi thọ sản phẩm cao và chất lượng hoàn hảo
 
Wago

 
WAGO là thương hiệu nổi tiếng về thiết bị đấu nối, terminal cao cấp đến từ CHLB Đức, có thể nói Wago là một kho tàng về lĩn vực đấu nối, các thiết bị của Wago không ngừng sáng tạo và giúp cho việc thi công trở nên đơn giản, an toàn và tiết kiệm thời gian tuyệt đối
 
Ngoài ra chúng tôi cung cấp các thiết bị CCTV của HONEYWELL, HIK, thiết bị CATV, cáp đồng trục, cáp Cat5, cáp CAT6 của COMMSCOPE, TRT (USA), thiết bị chiếu sáng dân dụng của Philips, thiết bị an ninh của PEGASUS, HUNDURE (Đài Loan), và các dòng thiết bị dân dụng khác.
 

Đối tác
 
 
 
 
 

Kinh doanh 1
0932 190 113

Kinh doanh 2
0932 190 133