Tìm kiếm
 
 
Chào mừng đến với Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Trần Đào - nhà cung cấp và thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết bị điện.
 
[Giới thiệu sản phẩm] – GIRA E2 – Thiết kế thuần túy với vật liệu tuổi thọ cao
 

 

THIẾT KẾ BẰNG VẬT LIỆU TINH KHIẾT VÀ BỀN

 

Dòng sản phẩm Gira E2 được thiết kế tối giản với vật liệu cao cấp và công nghệ thông minh. Điển hình đó là nhựa dẻo chống nước, chống vỡ, chống tia cực tím (UV). Dòng E2 có các màu sắc hiện đại như trắng mờ, trắng bóng, màu nhôm (alu), màu đen Anthracite, chất liệu thép không gỉ chất lượng cao và đen mờ theo xu hướng hiện tại. Điều này mang lại sự chọn lựa nhiều hơn cho các tòa nhà, căn hộ, văn phòng đồng thời phù hợp với nhiều kiểu thiết kế mới. Nó cũng mang lại sự chọn lựa phù hợp cho các khu vực chức năng khác nhau trong cùng một căn hộ. Khung Gira E2 phù hợp với hầu hết hơn 300 loại ruột có sẵn của Gira System 55.

 

 

DÒNG SẢN PHẨM MỚI – GIRA E2 ĐEN MỜ

 


 

Một sản phẩm rất cuốn hút, mang lại cảm giác ngạc nhiên. Kế thừa sự thành công của các sản phẩm của dòng GIRA E2 trước đó, bộ phận thiết kế đã phát triển thêm một bề mặt mới: đen mờ. Sản phẩm này mang đậm phong cách thiết kế của Gira, sản phẩm hiển thị độ tương phản với các đường nét rõ ràng và thanh lịch. Sản phẩm mang lại sự tinh tế khi được lắp đặt trong căn hộ, văn phòng hoặc các tòa nhà.

 

PHONG CÁCH LẮP ĐẶT MỚI – DÒNG GIRA E2 PHẲNG

 


 

Dòng sản phẩm Gira E2 cũng phát triển thêm chuẩn lắp đặt mới: chuẩn phẳng so với mặt tường. Với chuẩn lắp đặt mới này, phần khung chỉ nhô ra khỏi tường từ 3-4mm mang lại thêm nhiều sự lựa chọn trong thiết kế. Loại khung này cũng phù hợp với toàn bộ tiêu chuẩn ruột phẳng của hệ thống Gira Systemm 55 đang có sẵn.

 

CÁC MÀU SẮC VÀ CHỦNG LOẠI CỦA GIRA E2

 


 

Sự da dạng về màu sắc và chủng loại của dòng sản phẩm Gira E2 mang đến cho các tòa nhà, căn hộ hoặc văn phòng sự đồng nhất về mẫu mã và phong cách với cùng một giá trị. Dòng Stainless Steel với lớp phủ satin màu bạc mát mẻ không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn không bị rỉ sét trong thời tiết và nhiệt độ khắc nghiệt, kháng khuẩn tự nhiên là một trong các đặc tính nổi bật của dòng sản phẩm này. Các chủng loại bằng nhựa được gia nhiệt cao, chống vỡ, chống tia cực tím và dễ dàng lau chùi. Các màu sắc như nhựa trắng mờ, trắng bóng, nhôm, đen mờ và đen anthracite dễ dàng kết hợp với nhau tạo nên một sự da dạng hoàn hảo trong thiết kế kiến trúc và là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các tòa nhà.

 

NHỮNG CHỨC NĂNG THÔNG MINH CHO NGÔI NHÀ THÔNG MINH

 


 

Dựa trên toàn bộ các chức năng sản phẩm của hệ thống Gira System 55, dòng công tắc ổ cắm Gira E2 mang đến hơn 300 thiết bị để gia tăng sự thoải mái, an ninh và tiết kiệm. Từ các giải pháp thông minh mang tính cá nhân, giao tiếp chuông cửa màn hình đến thiết bị trong toàn tòa nhà sử dụng hệ thống mạng: sử dụng KNX hoặc wireless, bạn có thể thực hiện ngôi nhà thông minh của riêng riêng mình ở nhiều cấp độ cấu hình khác nhau, và có thể dễ dàng nâng cấp điều chỉnh trong tương lai.

 

DÒNG GIRA E2 KHÁNG NƯỚC – IP44

 


 

Dòng công tắc ổ cắm Gira E2 thông thường cung cấp để lắp đặt trong phòng thông thường với tiêu chuẩn IP20, tuy nhiên, các sản phẩm công tắc, nút nhấn, ổ cắm có thể được lắp đặt trong phòng ẩm với tiêu chuẩn kháng nước bằng cách lắp thêm một nắp đậy và bộ bảo vệ IP44.

 

THAY ĐỔI RUỘT VÀ KHUNG DỄ DÀNG TIỆN LỢI – LÀM SẠCH NHANH CHÓNG

 


 

Nhìn chung, các công tắc, ổ cắm, v.v… của hệ thống Gira System 55 có thể trao đổi dễ dàng phần ruột và phần khung vì nó theo một chuẩn thống nhất. Tất cả các dòng sản phẩm từ Standard 55, E2, Event, Esprits, ClassiX, v.v… đều tương thích với nhau, chỉ cần trao đổi giữa khung và ruột là có thể sử dụng được. Đây là cách đơn giản để cung cấp cho căn hộ, văn phòng hay tòa nhà một cách nổi bật và màu sắc và hình thức vật liệu.

 

THIẾT KẾ GIRA E2 TRỰC TUYẾN

 

Gira -E2_Design Configurator

 

Gira cung cấp một phần mềm thiết kế trực tuyến được gọi là “Gira Design Configurator”. Với phần mềm này, ý tưởng của bạn dễ dàng được thực hiện bằng cách chọn màu tường hoặc màu nền, sau đó chọn màu của sản phẩm Gira E2 phù hợp với sở thích cá nhân của bạn. Chế độ xem trực tiếp của phần mềm giúp cho bạn dễ dàng thấy được ngay sự tương phản màu sắc phù hợp. Bộ phần mềm này có thể được sử dụng trực tuyến bằng máy tính hoặc thông qua một ứng dụng trên trình iOS.

 
(Nguồn: www.gira.com – Dịch: www.trandaoco.com)

Đối tác
 
 
 
 
 

Technical
+84932 190 113

Sale
+84932 190 133