Tìm kiếm
 
 
Chào mừng đến với Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Trần Đào - nhà cung cấp và thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết bị điện.
 
[Tin tức] – Nhà thông minh là như thế nào?
 

Một ngôi nhà được gọi là “Thông Minh” khi nó cung cấp cho chủ sỡ hữu của nó sự thoải mái, an ninh, quả lý hiệu quả năng lượng (chi phí vận hành thấp) và thuận tiện mọi lúc, bất kể có ai ở nhà hay không.

“Nhà Thông Minh” là một cụm từ thông dụng để định nghĩa một nơi cư trú có sử dụng các thiết bị ánh sáng, sưởi ấm, máy lạnh, Tivi, máy tính, hệ thống âm thanh, video giải trí, hệ thống bảo mật, camera có khả năng giao tiếp được với nhau và có thể điều khiển theo lịch trình, từ bất kỳ phòng nào trong nhà, hoặc điều khiển từ xa từ bất kỳ nơi nào trên thế giới qua điện thoại hoặc internet.

 

Related image

Liên kết các thiết bị trong một ngôi nhà “thông minh”

 

Việc lắp đặt các sản phẩm thông minh mang đến cho người sử dụng các tiện ích khác nhau – tương tự như những lợi ích mà máy tính cá nhân mang lại cho chúng ta trong suốt 30 năm qua – tiện lợi, tiết kiệm tiền, thời gian và năng lượng.

Hiện nay, hầu hết ngôi nhà khi thiết kế đều không tích hợp hệ thống thông minh, do đó, tùy theo khả năng và mong muốn của chủ nhà, hệ thống này sẽ được thiết kế riêng nhằm mang lại một phong cách riêng cũng như giá cả phải chăng nhất.

Hầu hết cách sản phẩm cho nhà thông minh đều phát triển trên bốn giao thức (phương tiện giao tiếp của các thiết bị với nhau): X10, Z-Wave, UPB và EnOcean. Tất cả bốn giao thức này đều tương thích với Internet, điện thoại và điện thoại di động. Các sản phẩm và thiết bị sử dụng cùng một giao thức có thể thêm vào hoặc bớt đi thiết bị một cách nhanh chóng, mang lại sự nhanh chóng cũng như tiết kiệm chi phí cho chủ nhà. Đồng thời, hệ thống cũng có thể cải tiến liên tục để đáp ứng các công nghệ mới phát triển theo thời gian. Tất cả các sản phẩm và thiết bị đều có thể lựa chọn bởi các nhà sản xuất khác nhau, miễn là cùng giao thức, điều đó mang lại sự cạnh tranh công bằng, tránh độc quyền để nâng giá sản phẩm.

Các sản phẩm thông minh do TRANDAOCO chúng tôi cung cấp theo chuẩn KNX và rất thân thiện với các thiết bị ngoại vi của các nhà sản xuất khác nhau. Chẳng hạn chúng tôi có thể lắp đặt một thiết bị chuyển mạch ánh sáng của một nhà sản xuất hoàn toàn khác với Gira mà không phải thêm bất kỳ thiết bị phụ trợ hoặc kéo thêm dây. Ngoài ra, các dịch vụ phần mềm chúng tôi tích hợp sẳn trong sản phẩm và đều phù hợp với toàn bộ máy tính hay điện thoại thông minh bất kỳ.

Một tính năng nổi bật và quan trọng của một ngôi nhà thông minh là bảo tồn nguồn tài nguyên hạn chế của Trái Đất. Ngày càng có nhiều người thật sự nhận thức rõ việc làm có thể biến ngôi nhà của họ thật sự thông minh hơn – và có mảng xanh – bằng cách lắp các bộ điều khiển tích hợp với ngôi nhà, để kiểm soát cách hệ thống chính và phụ như ánh sáng, độ mở của cửa sổ, điều hòa không khí, tưới tiêu, v.v… và theo dõi việc sử dụng đó như là một cách tiết kiệm thông minh. Những bộ điều khiển này có bộ giám sát, theo đó chúng tính toán và ghi lại việc sử dụng của tất cả các thiết bị được kết nối, giúp cho chủ sở hữu nhà nâng cao nhận thức và kiến thức để thực hiện các điều chỉnh cần thiết. Các hệ thống này có thể được truy cập thông qua Internet ở bất kỳ nơi nào trên thế giới để chủ nhà có thể điều chỉnh mức tiêu thụ nhiên liệu.

 

Image result for what is green smart home

Kiểm soát “mảng xanh” trong nhà thông minh. Ví dụ như năng lượng mặt trời.

 
TRANDACO cung cấp toàn bộ các sản phẩm, thiết bị và các dịch vụ kỹ thuật lắp đặt, cài đặt trên các thiết bị máy tính, điện thoại. Đồng thời, đội ngũ tư vấn luôn cung cấp các thông tin chính xác và cần thiết giúp cho khách hàng có thể chọn lựa các thiết bị phù hợp nhất, có tính đến ngân sách, nhu cầu và kết quả cuối cùng mong muốn.

GIRA – nhà sản xuất dẫn đầu trong thiết bị thông minh, công tắc ổ cắm và chuông cửa màn hình từ CHLB Đức. Nhập khẩu và phân phối bởi công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Trần Đào.

(Nguồn: Internet – Dịch: Trandaoco)

Đối tác
 
 
 
 
 

Technical
+84932 190 113

Sale
+84932 190 133