Tìm kiếm
 
 
Chào mừng đến với Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Trần Đào - nhà cung cấp và thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết bị điện.
 
[Tin tức] – Philips giới thiệu thế hệ đèn LED mới cho nhà thông minh
 

Tại Việt Nam, Philips vừa giới thiệu loạt giải pháp chiếu sáng LED mới năm 2017 dành cho nhà ở. Chiến dịch “LEDs Go Green” diễn ra tại 12 tỉnh, thành phố lớn trên cả nước tập trung vào các sản phẩm thông minh, hiệu suất cao, kiểu dáng hiện đại

Thế-hệ-sản-phẩm-Philips-LED-mới-thu-hút-sự-quan-tâm-của-giới-kinh-doanh-chiếu-sáng

Philips giới thiệu 17 dòng đèn thuộc 9 nhóm sản phẩm chủ lực, gồm bóng tròn, bóng tuýp, đèn lon âm trần, máng đèn tuýp, máng đèn âm trần, đèn ốp trần, đèn chiếu điểm, đèn dây và đèn pha sân vườn. Có thể nói, bộ sưu tập sản phẩm 2017 của hãng đáp ứng khá đầy đủ các nhu cầu chiếu sáng công năng và trang trí cho mọi khu vực trong ngôi nhà.

Bóng-LED-Globe-với-kiểu-dáng-quả-cầu-độc-đáo

XEM THÊM: CÁC ĐÈN TRANG TRÍ CHIẾU SÁNG NỔI BẬT

Ông Antonio Espada Cid, Tổng Giám đốc của Philips Lighting Việt Nam cho biết Philips đã phát triển bộ tiêu chuẩn “comfort criteria” (tiêu chuẩn tiện nghi) để làm cơ sở sản xuất và kiểm nghiệm các sản phẩm chiếu sáng. Với thiết kế quang học tối ưu và sử dụng vật liệu phản quang chất lượng cao, thế hệ sản phẩm mới của Philips phân bổ độ sáng đồng đều, hạn chế tối đa độ chói và nhấp nháy, đạt Chứng nhận Tiêu chuẩn an toàn thị giác IEC 62471.
Ở nhóm bóng LED tròn, dòng bóng LED cao cấp thế hệ thứ 7 có kiểu dáng và công suất phong phú hơn, ít chói hơn 70% so với bóng compact, tiết kiệm 88% điện năng so với bóng dây tóc. Dòng bóng Essential LEDBulb thế hệ thứ 3 có quang hiệu lên đến 105lm/W, cao nhất trong các sản phẩm cùng phân khúc hiện có trên thị trường.

Đèn-LED-tuýp-Ecofit-thay-thế-cho-đèn-huỳnh-quang-truyền-thống

Nhóm đèn lon âm trần dành cho phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ và các khu vực chuyển tiếp có một loạt cải tiến mới đầy ấn tượng. Bộ đèn lon thông minh Smalu được trang bị thêm khả năng đổi màu ánh sáng (3 màu) và đổi độ sáng (100% và 50%) và cho phép điều khiển từ xa bằng remote kết hợp cùng lúc đến 50 bộ đèn. Dòng đèn Hadron gây ngạc nhiên với kiểu dáng siêu mỏng, chỉ 14mm.

Smalu-được-trang-bị-thêm-khả-năng-đổi-màu-ánh-sáng

Ở nhóm đèn ốp trần, giải pháp thông minh Danta 62299 hứa hẹn sẽ tạo sự thay đổi trong cách chúng ta thắp sáng ngôi nhà với khả năng cảm biến chuyển động và cảm biến môi trường. Đèn sẽ tự động bật sáng nếu phát hiện trong khu vực có sự chuyển động hoặc khi độ rọi môi trường dưới 10 lux, và tự động tắt sau 30 giây không phát hiện chuyển động.

Danta-62299-hứa-hẹn-sẽ-tạo-sự-thay-đổi-trong-cách-thắp-sáng-ngôi-nhà

Dành cho khu vực sân vườn, Philips cũng giới thiệu dòng đèn LED Essential với thiết kế đột phá. Đèn có kích thước siêu mỏng, khung nhôm đúc chắc chắn. Đặc biệt tấm tán quang lớn phủ toàn bộ bề mặt đèn, cùng với thiết kế tổ ong giúp cung cấp ánh sáng với chất lượng và hiệu suất cao.

Đối tác
 
 
 
 
 

Technical
+84932 190 113

Sale
+84932 190 133