Tìm kiếm
 
 
Chào mừng đến với Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Trần Đào - nhà cung cấp và thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết bị điện.
 
[Tin tức] – TRANDAOCO phân phối thiết bị CCTV Honeywell
 

Honeywell là một thương hiệu lớn trên toàn thế giới, tập đoàn này thành lập năm 1885 và đã có hơn 125 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, an toàn – an ninh – bảo mật, công nghiệp dầu, không gian, công nghiệp xe hơi, hóa học v.v…

Camera Honeywell là một phần nhỏ trong mảng công nghiệp sản xuất và an ninh – bảo mật của tập đoàn này.

TRANDAOCO nhận thấy rằng, thiết bị Camera Honey đạt được các tiêu chuẩn về độ tin cậy, thương hiệu, xuất xứ, độ bền cũng như các yếu tố khác phù hợp đễ cấu thành một hệ thống an ninh hoàn chỉnh, giúp cho khách hàng kiểm soát được không gian mà mình cần quan sát. Bên cạnh đó, yếu tố giá thành cũng là một rào cản để quý khách hàng có thể tiếp cận được một thương hiệu cao cấp như Honeywell. Qua sự phân phối của TRANDAOCO, quý khách hàng có thể sử dụng Camera Honeywell với một mức giá hợp lý nhất, với đầy đủ các tính năng ưu việt mà hệ thống này mang lại.

Ngoài việc phân phối, TRANDAOCO sẽ tư vấn cho quý khách hàng một hệ thống hoàn chỉnh với mức giá tối ưu và chế độ hậu mãi tốt nhất.

Với đầy đủ các demo trải nghiệm sản phẩm, TRANDAOCO hoan nghênh đón tiếp quý khách tại Showroom và cửa hàng của công ty tại địa chỉ: 58/1 Nguyễn Tuyến, phường Bình Trưng Tây, quận 2, TPHCM. Điện thoại: (028) 3743 0708 – Hotline: 0932 190 113.

Trân trọng,

Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương Mại Trần Đào (TRANDAOCO)

Đối tác
 
 
 
 
 

Technical
+84932 190 113

Sale
+84932 190 133