Tìm kiếm
 
 
Chào mừng đến với Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Trần Đào - nhà cung cấp và thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết bị điện.
 
[Tin tức] – TRANDAOCO phân phối thiết bị Schneider
 

SCHNEIDER là một thương hiệu lớn trên toàn thế giới với nhiều thiết bị, sản phẩm, ngành nghề liên quan đến công nghiệp và mang dấu ấn đậm nét trong nền Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam. Trong đó, các sản phẩm như công tắc ổ cắm, thiết bị đóng cắt dân dụng và công nghiệp, v.v… mang lại hiệu ứng tích cực không phải vì giá thành hợp lý mà còn ở nền tảng kỹ thuật, sự an toàn và chất lượng tốt.
 
TRANDAOCO nhận thấy được các lợi ích trong việc cung cấp thiết bị SCHNEIDER đến khách hàng là một vấn đề cần thiết, không những giúp khách hàng sử dụng thiết bị điện một cách an toàn, đúng kỹ thuật mà còn giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí của mình. Do đó, TRANDAOCO sẽ phân phối thiết bị điện SCHNEIDER kể từ tháng 01/2018. Quý khách hàng có thể tham khảo giá tại:
 
http://trandaoco.com/product_category/cong-tac-o-cam-schneider/.
 
Ngoài việc phân phối, TRANDAOCO sẽ tư vấn cho quý khách hàng một hệ thống hoàn chỉnh cho hệ thống điện trong nhà, căn hộ, hoặc nhà xưởng. Bên cạnh đó, TRANDAOCO cũng sản xuất và cung cấp hệ thống tủ tầng, tủ nguồn chất lượng cao, mẫu mã đẹp mắt.
 
Với đầy đủ các demo trải nghiệm sản phẩm, TRANDAOCO hoan nghênh đón tiếp quý khách tại Showroom và cửa hàng của công ty tại địa chỉ: 58/1 Nguyễn Tuyến, phường Bình Trưng Tây, quận 2, TPHCM. Điện thoại: (028) 3743 0708 – Hotline: 0932 190 113.
 
Trân trọng,
 
Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương Mại Trần Đào (TRANDAOCO)

Đối tác
 
 
 
 
 

Technical
+84932 190 113

Sale
+84932 190 133