Tìm kiếm
 
 
Chào mừng đến với Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Trần Đào - nhà cung cấp và thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết bị điện.
 
[Tin tức] – Bố trí chiếu sáng trong nghệ thuật trang trí nội thất
 

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc trang trí phòng của bạn, làm cho nó tạo ra một bầu không khí hơn là chỉ cung cấp tính thực tiễn. Ánh sáng có thể làm thay đổi không gian mà không cần tác động lên nó, đem lại sức sống đô thị, tạo điều kiện thuận lợi cho sự tương tác cộng đồng, truyền đạt thông tin, làm cho không gian có tính tương tác hơn, và tác động đến tinh thần.
 
Đèn trang trí rất đa dạng, với các loại đèn dây, đèn ống, đèn chiếu gương hay những loại đèn thả mang hiệu ứng màu sắc ánh sáng mới lạ, đẹp mắt đồng thời có tính hiệu năng cao là ưu điểm được nhiều người tiêu dùng chú ý và lựa chọn. Sau đây là 3 phong cách chiếu sáng nội thất mà nếu làm đúng sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời trong phong cách bố trí nội thất.
 
1. Sang trọng hiện đại pha chút cổ điển
 
Những đèn thả được thiết kế đan xen lấy cảm hứng từ xu hướng trang trí công nghiệp-đô thị vẫn là nguồn cảm hứng phổ biến cho chiếu sáng và trang trí.
 

ca_d_oro_sp8

Đèn trang trí hiện đại pha cổ điển


 
Xu hướng hiện đại, nhưng cổ điển chịu ảnh hưởng sâu sắc bởi xu hướng thiết kế từ thế kỉ 20. Các phụ kiện ánh sáng được làm từ vật liệu với các hiệu ứng thẩm mỹ kiểu cổ hay đã cũ mòn. Phong cách chiếu sáng này mang đến cho không gian sống của bạn nét hoài niệm cổ xưa nhưng vẫn đậm chất hiện đại.
 
2. Thiên nhiên thuần túy
 
Với phong cách hiện nay hướng về môi trường sống xanh, một xu hướng mới nổi trong thiết kế ánh sáng là ánh sáng tự nhiên hay ánh sáng hữu cơ.
 
XEM THÊM : CÁC LOẠI ĐÈN CHIẾU SÁNG TRANG TRÍ NỘI THẤT
 
Chiếu_sáng_theo_phong_cách_thiên_nhiên

Chiếu sáng theo phong cách tận dụng ánh sáng tự nhiên hữu cơ


 
Loại đèn trang trí này bao gồm những thiết kế tinh tế, có cảm giác thổ nhưỡng tự nhiên và chất liệu được làm từ vật liệu hữu cơ. Ánh sáng với một thiết kế giản dị hơn, hiện đại là một xu hướng nóng tại thời điểm này.
 
3. Ánh sáng kết hợp với kim loại
 
Một số màu kim loại nóng đang trở thành xu hướng mới trong đèn trang trí nội thất những năm gần đây. Chao đèn đỏ đồng hay vàng hồng trở nên đặc biệt phổ biến, trong khi màu crôm và thép mạ bóng vẫn được ưa chuộng nhất. Đèn chùm với ánh sáng tinh tế hết hợp kim loại trang trọng vẫn tiếp tục trở thành vật trang trí không thể thiếu trong căn nhà hiện đại.
 
đèn_thả_41058_10_Philips_www_trandaoco_com

Đèn trang trí được sản xuất bằng chất liệu kim loại luôn là sự lựa chọn hàng đầu


 
Xem thêm một số dòng đèn led chiếu sáng cơ bản: đèn led philips âm trần, đèn led ốp trần, bóng đèn led công nghiệp, đèn led dây philips, đèn led pha philips, đèn led tube philips.

Đối tác
 
 
 
 
 

Technical
+84932 190 113

Sale
+84932 190 133