CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI TRẦN ĐÀO với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện công nghiệp và dân dụng, thiết bị bảo trì tòa nhà, thiết bị nội thất, … Ngoài ra, chúng tôi cung cấp thêm các dịch vụ tư vấn, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng cho các tòa nhà dân cư cao cấp, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị, viện nghiên cứu v.v….

     Một số sản phẩm và dịch vụ mà công ty chúng đôi đang phân phối và cung cấp:

  1. Phân phối chính thức thiết bị điện – thiết bị nhà thông minh GIRA đến từ CHLB Đức.
  2. Thiết bị chiếu sáng cao cấp Philips, Osram, …
  3. Thiết bị điện gia dụng và công nghiệp.
  4. Các loại máy sử dụng trong gia dụng và trong công nghiệp.
  5. Các thiết bị hỗ trợ thi công – Thiết bị an toàn.
  6. Thiết bị báo cháy – Thiết bị PCCC.
  7. Dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng cho các tòa nhà.
  8. Thi công hệ thống điện, điện nhẹ cho các hộ cư dân, tòa nhà, …

     Trong tình hình kinh tế xã hội đang có nhiều thay đổi, các sản phẩm và dịch vụ càng được đầu tư để đáp ứng nhu cầu càng cao của khách hàng. Nắm bắt được điều đó, doanh nghiệp chúng tôi chú trọng về nhân lực tư vấn sản phẩm cho khách hàng phải sát với nhu cầu thực tế, đội ngũ thi công phải tận tình và tay nghề cao, cũng như đội ngũ hậu mãi phải đáp ứng ngay khi có yêu cầu từ khách hàng.

   Với tầm nhìn rộng và chiến lược phát triển sẽ trở thành một trong những công ty có uy tín cao và có chổ đứng vững vàng trong thị trường, chúng tôi luôn tâm niệm làm tốt nhất các lĩnh vực mà chúng tôi hiện có, đồng thời mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện hàng ngày với phương châm “Sản phẩm đẳng cấp – Giá trị đích thực”.

   Đồng hành với phương châm trên, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ đúng nhất và sát thực nhất với yêu cầu của khách hàng, cung cấp đúng sản phẩm đã tư vấn. Bên cạnh đó chúng tôi cũng mang lại sự tương xứng nhất đối với chi phí mà khách hàng phải bỏ ra.

   Các thương hiệu nổi tiếng và là đối tác của chúng tôi trong nhiều năm qua cùng đồng hành với chúng tôi trong việc thực hiện chuyên trang này và hỗ trợ chúng tôi trong việc cung cấp các thiết bị đến với khách hàng một cách nhanh nhất với giá thành hợp lý nhất.

THƯƠNG HIỆU PHÂN PHỐI - đối tác