Gira HomeServer

Một hệ thống cao cấp cho ngôi Nhà thông minh của bạn.

Tùy chỉnh từng khoảnh khắc: với Gira HomeServer, bạn có thể dễ dàng đưa các tình huống phức tạp vào thực tế. Ngay cả tưới vườn và loa thông minh cũng có thể được tích hợp vào hệ thống. Tất nhiên, tất cả việc truyền dữ liệu đều được mã hóa.

.

đặc điểm sản phẩm

Ánh sáng theo tâm trạng – Thiết bị có thể tạo ra hiệu ứng ánh sáng đặc biệt theo tâm trạng của bạn

Mô phỏng hiện diên trandaoco

Giả lập – Thiết bị có thể giả lập sự hiện diện để ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài

điều khiển rèm_trandaosmart

Điều khiển rèm – sản phẩm điều khiển được cả rèm cuốn và rèm sập

Điều chỉnh ánh sáng – Sản phẩm có thể điều chỉnh được độ sáng đèn phù hợp với nhu cầu.

Điều khiển đèn – Tất cả các sản phẩm dùng để điều khiển hệ thống chiếu sáng

điều khiển nhiệt độ_trandaoco

Điều khiển nhiệt độ – Sản phẩm có thể điều khiển được nhiệt độ của tòa tòa nhà hoặc theo từng phòng.

Giao tiếp mạng – Sản phẩm có thể giao tiếp với tất cả các thiết bị sử dụng cùng lớp mạng.

điều khiển bằng ứng dụng trên smartphone_trandaoco

Ứng dụng – Sản phẩm có thể điều khiển các thiết bị thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.

điều khiển theo ngữ cảnh_trandaoco

Điều khiển ngữ cảnh – Thiết bị có thể tạo ra nhiều ngữ cảnh khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đa phương tiện – Thiết bị có thể điều khiển các thiết bị giải trí như tivi, âm nhạc, …

Lưu hình ảnh – Cho phép bạn lưu hình ảnh và kiểm tra ai đã bấm chuông trong lúc bạn vắng mặt

Điều khiển hệ thống chiếu sáng.

Tạo chính xác bầu không khí mà bạn đang tìm kiếm trong ngôi nhà của mình. Đặt các ngữ cảnh ánh sáng khiến bạn cảm thấy dễ chịu và kích hoạt chúng bất cứ lúc nào chỉ bằng một nút bấm. Nếu bạn có công tắc điều chỉnh độ sáng, bạn có thể đặt ánh sáng của mình ở bất kỳ mức độ sáng nào. Sử dụng ứng dụng Gira HomeServer để định cấu hình tất cả cài đặt và kết hợp thời gian cố định mà bạn cần.

Lập trình rèm phù hợp với nhu cầu của bạn một cách thuận tiện và dễ dàng bằng cách sử dụng Gira HomeServer. Nguồn: GIRA

Điều khiển rèm.

Định vị rèm của bạn chính xác theo cách bạn thích. Lên hoặc xuống, mở hoặc đóng các thanh: Bạn có thể định cấu hình cài đặt của mình dựa trên thời tiết hoặc thời gian trong ngày và kiểm soát mọi thứ từ bảng điều khiển hoặc ứng dụng. Bạn cũng có thể liên kết hệ thống sưởi và rèm của mình: Ví dụ: vào mùa đông, bạn có thể để mặt trời chiếu vào khi ở mức phù hợp và giảm nhiệt độ sưởi cho phù hợp. Giải pháp này rất thiết thực: nó tiết kiệm tiền và năng lượng cho bạn.

Điều khiển hệ thống sưởi ấm và khí hậu.

Khi nói đến kiểm soát khí hậu trong nhà, bạn biết điều gì phù hợp với mình nhất. Với các điều khiển phòng đơn, Gira HomeServer chắc chắn rằng mỗi phòng đều ở nhiệt độ phù hợp, vào đúng thời điểm – dựa trên cài đặt của bạn.

Điều khiển trực quan với bản cập nhật 4.11.

Bản cập nhật 4.11 mới nhất cho Gira HomeServer giúp hoạt động trở nên trực quan hơn so với trước đây. Ví dụ: bạn có thể kiểm tra trạng thái chiếu sáng và vị trí của rèm trên màn hình sơ đồ tầng. Trong Quad Client, bạn cũng có thể chuyển đổi giữa thiết kế sáng và tối. Nghe có vẻ thú vị? Vậy, bạn nên xem qua tất cả những đổi mới khác mà Gira cung cấp.

Trải nghiệm sản phẩm Gira

Bạn muốn biết công nghệ Nhà thông minh thực sự trông và cảm nhận như thế nào? Hãy ghé thăm phòng trưng bày của chúng tôi để thử nghiệm trực tiếp.

Ghé thăm chúng tôi

Giải trí.

Với Gira HomeServer, ngôi nhà của bạn sẽ thích nghi với bạn. Đặt TV của bạn tự động bật ở kênh yêu thích của bạn khi bạn về đến nhà. Đồng thời, hệ thống đóng rèm và bật đèn để tạo ra ngữ cảnh buổi tối được lập trình sẵn. Vào cuối tuần, bạn có thể phát bản nhạc yêu thích của mình trên mọi loa trong nhà. Nhờ Gira HomeServer, bạn có thể sử dụng điện thoại, máy tính bảng hoặc TV để phát bản nhạc phù hợp trong bất kỳ phòng nào, bất kỳ lúc nào – từ nhạc jazz trong phòng khách, chương trình đọc sách trong phòng trẻ em, thậm chí bật nhạc trong bồn tắm. Loa Sonos rất lý tưởng cho kiểu thiết lập này.

Tích hợp Google Assistant và Amazon Elexa vào KNX của bạn và tận hưởng sự tiện lợi của điều khiển bằng giọng nói. Nguồn: GIRA

Điều khiển bằng giọng nói với Amazon Alexa và Google Assitant.

Điều khiển KNX của bạn ngay cả khi không có công tắc hoặc ứng dụng – chỉ bằng giọng nói của bạn. Ngồi thư giãn trong khi bạn bật đèn, điều khiển rèm và điều chỉnh nhiệt độ phòng. Tất cả những gì bạn cần là Gira S1 và một trợ lý ngôn ngữ do bạn lựa chọn: Amazon Alexa hoặc Google Assistant. Kết nối một trong hai trợ lý ngôn ngữ với KNX của bạn và trải nghiệm sự thoải mái khi điều khiển bằng giọng nói. Để sử dụng chức năng này, bạn cần cập nhật phần mềm cho Gira HomeServer, có sẵn từ tháng 8 năm 2020.

Gira HomeServer: phù hợp với nhu cầu của bạn.

Có nhiều cách khác nhau để sử dụng Gira HomeServer – từ điều khiển tập trung hệ thống chiếu sáng, rèm, hệ thống sưởi và giải trí cho đến các chức năng đặc biệt, bao gồm công tắc báo động hoặc mô phỏng sự hiện diện. Gira HomeServer cũng có khả năng điều khiển hệ thống liên lạc nội bộ cửa, camera và các hệ thống của bên thứ ba được chọn như hệ thống ống nước, giải trí hoặc làm vườn. Trong menu ‘Ưa thích’, bạn có thể nhóm tất cả các chức năng bạn sử dụng thường xuyên nhất lại với nhau. Nếu muốn, bạn thậm chí có thể yêu cầu hệ thống hiển thị hình ảnh từ tối đa bốn camera cùng một lúc.

Giao diện người dùng cũng có thể được tùy chỉnh. Ví dụ: bạn có thể làm việc với một đối tác chuyên gia để thêm sơ đồ bố trí ngôi nhà của mình vào hệ thống.

Nhờ bản cập nhật trực quan, bạn có thể cài đặt và hiển thị các thông số của thiết bị trong Nhà thông minh phù hợp với yêu cầu chính xác của mình. Nguồn: GIRA

Hoạt động đơn giản. Không kén thiết bị.

HomeServer có thể được điều khiển thông qua ứng dụng Gira. Sử dụng các ô biểu tượng, bạn có thể truy cập tất cả các ứng dụng nhà thông minh của mình. Các góc được tô màu cho bạn biết liệu bạn đã chọn cài đặt chi tiết cho từng chức năng cụ thể hay chưa? Giao diện Gira được cấu trúc theo cùng một cách trên tất cả các thiết bị điều hành, vì vậy, cho dù bạn đang sử dụng Gira G1, máy tính để bàn, máy tính bảng hay điện thoại thông minh, bạn sẽ sử dụng cùng một giao diện, được điều chỉnh cho phù hợp với kích thước màn hình. Bất kể bạn sử dụng thiết bị nào hoặc bạn đang điều khiển hệ thống điện tử của mình từ đâu, bạn sẽ không bao giờ cần phải chuyển đổi giữa các giao diện.

Máy tính tích hợp cho ngôi nhà thông minh của bạn.

Sử dụng công nghệ KNX kết hợp với Gira HomeServer, bạn có thể kết nối một loạt công nghệ và chức năng một cách thông minh và hiệu quả – từ công nghệ chiếu sáng, rèm, hệ thống sưởi và khí hậu đến hệ thống thông gió, an ninh và giải trí. Các chức năng và khả năng kết nối hầu như vô hạn và có thể được điều chỉnh bất kỳ lúc nào để phù hợp với nhu cầu cá nhân và phong cách sống của bạn. Một giải pháp an ninh toàn diện – được triển khai thông qua kết nối các camera bên ngoài và hệ thống báo động – đó chỉ là một vài ví dụ về những gì có thể đạt được.

Thực hiện tất cả cài đặt trong KNX của bạn thông qua Quad Client cho Gira HomeServer. Nguồn: GIRA