GIRA S1

Điều khiển từ xa. Chỉ cho người sử dụng được ủy quyền.

Công nghệ Nhà thông minh giúp cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên dễ dàng hơn và cho phép bạn điều khiển tất cả các hệ thống trong nhà từ xa. Gira S1 cung cấp kết nối được mã hóa an toàn để truy cập từ xa. Với thiết bị này, được sử dụng cùng với Gira X1 hoặc Gira HomeServer, bạn có thể kết nối với ngôi nhà của mình ở bất cứ đâu trên thế giới – để bật và tắt đèn, đóng rèm hoặc điều khiển hệ thống sưởi. Thiết bị cung cấp quyền truy cập từ xa được mã hóa vào Ngôi nhà thông minh của bạn thông qua ứng dụng Ngôi nhà thông minh Gira, ứng dụng này hoàn toàn tuân thủ Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) của EU: máy chủ được đặt tại Đức.

đặc điểm sản phẩm

Giao tiếp mạng – Sản phẩm có thể giao tiếp với tất cả các thiết bị sử dụng cùng lớp mạng.

Dễ dàng thêm bớt thiết bị

Gira S1 bảo vệ Ngôi nhà thông minh của bạn khỏi bị truy cập trái phép và cho phép truy cập từ xa được mã hóa qua Điện thoại thông minh. Nguồn: GIRA

Với GIRA S1, bạn quyết định ai có quyền truy cập.

Ngoài việc cung cấp quyền truy cập từ xa một cách an toàn vào nhà của bạn, Gira S1 cũng có thể được sử dụng để bảo trì ngôi nhà thông minh của bạn từ xa bởi một thợ điện chuyên nghiệp. Bạn vẫn hoàn toàn kiểm soát được ai có quyền truy cập và truy cập lúc nào.

Chỉ cần khởi động ứng dụng Gira Smart Home hoặc ứng dụng Gira HomeServer và Gira S1 sẽ hoạt động với cổng thiết bị Gira để lo phần còn lại. Biểu tượng truy cập từ xa trên thanh trạng thái trên điện thoại di động của bạn sẽ cho bạn biết rằng kết nối được bảo mật. Bạn quyết định liệu Ngôi nhà thông minh của bạn có thể được truy cập hay không. Sử dụng ứng dụng hoặc cảm biến nút bấm, bạn có thể phê duyệt cụ thể từng trường hợp bảo trì từ xa do kỹ sư điện thực hiện.

Kết nối không gặp sự cố với các dịch vụ từ bên ngoài.

Với Gira S1, bạn có thể tích hợp các dịch vụ bên ngoài vào Ngôi nhà thông minh của mình mà không gặp rắc rối nào. Điều này giúp dễ dàng liên kết ngôi nhà thông minh của bạn với các dịch vụ như Amazon Alexa và Google Assistant.

Trải nghiệm sản phẩm Gira

Bạn muốn biết công nghệ Nhà thông minh thực sự trông và cảm nhận như thế nào? Hãy ghé thăm phòng trưng bày của chúng tôi để thử nghiệm trực tiếp.

Ghé thăm chúng tôi

Đảm bảo truy cập từ xa an toàn.

Truy cập từ xa an toàn, liên lạc an toàn, dữ liệu an toàn: Gira S1 làm cho tất cả những điều này trở nên khả thi. Đây là lý do Gira S1 được Viện VDE trao chứng nhận “Smart Home – Information Security Tested”. Viện kiểm tra và xác nhận rằng các biện pháp bảo mật để ngăn chặn việc đánh chặn và thao túng thông tin liên lạc từ xa đã được triển khai hiệu quả.

Đã thử nghiệm và trao chứng chỉ an toàn VDE: GIRA S1. Nguồn: GIRA

Cập nhật phần mềm: GIRA S1 với OpenVPN.

Hiện đã có một tuyến kết nối an toàn bổ sung cho các mô-đun Gira S1 thông qua OpenVPN. Điều này mang lại cho bạn và đối tác chuyên gia của bạn nhiều tùy chọn hơn để truy cập từ xa và an toàn. Ví dụ, nếu bạn sở hữu một hệ thống quang điện, bạn có thể dễ dàng theo dõi trạng thái hiện tại từ xa. Bạn cũng sẽ có thể kích hoạt hoặc chặn quyền truy cập VPN cho đối tác chuyên gia của mình bất kỳ lúc nào. Sau đó, đối tác của bạn có thể kiểm tra và điều chỉnh cài đặt KNX và các hệ thống khác (ví dụ: điện thoại, máy ảnh hoặc mạng).

Nhờ thông báo đẩy qua ứng dụng Gira Smart Home, điện thoại thông minh của bạn sẽ thông báo cho bạn nếu có chuông báo trong nhà. Nguồn: GIRA