Thông báo điều chỉnh giá ngành hàng Gira

KÍNH GỞI QUÝ KHÁCH HÀNG & QUÝ ĐẠI LÝ

Chúng tôi trân trọng thông báo đến Quý Đại lý & Quý khách hàng về việc cập nhật bảng giá Gira 2023 kể từ ngày 01 tháng 07 năm 2023 như sau

Kể từ sau đại dịch Covid năm 2019-2020, chúng tôi đã cố gắng không tăng giá bán nhằm thúc đẩy việc thương mại và không gây thêm áp lực về kinh tế cũng như giúp Quý khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với sản phẩm chúng tôi.

Tuy nhiên, liên tiếp sau đó diễn ra suy thoái kinh tế hậu Covid, sự trừng phạt kinh tế lẫn nhau giữa Mỹ và Trung Quốc và đặc biệt là chiến tranh giữa Nga và Ukraine, tất cả đã làm thay đổi nguồn cung về vật tư lẫn nhân lực trên toàn thế giới theo chiều hướng tăng cao. Vì thế cả EU nói chung và nước Đức nói riêng đã bị ảnh hưởng là điều không thể tránh khỏi.

GIRA là một đơn vị sản xuất lớn ở nước Đức, dù đã rất cố gắng nhưng sau khi cân nhắc đã gởi thông báo đến các nhà phân phối trên toàn thế giới về việc tăng giá bán kể từ ngày 01.07.2023

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương Mại Trần Đào là đơn vị Phân phối chính thức của Gira, dù đã nhận thông tin từ nhà máy từ tháng 06/2023 nhưng sau khi cân nhắc thiệt hơn và nhằm hỗ trợ tối đa cho Đại Lý hoàn thành hết các đơn hàng còn lại, đặc biệt là Quý Khách hàng đang sử dụng sản phẩm Gira có lợi nhất về mặt kinh tế, nay chúng tôi chính thức thông báo việc tăng giá bán sẽ được áp dụng chính thức vào ngày 15.07.2023

Tất cả các đơn hàng được thực hiện trước 23:59pm ngày 14.07.2023 sẽ được áp dụng mức hiện tại đồng thời với mức chiết khấu hiện tại. Các đơn hàng phát sinh sau thời điểm nêu trên đều sẽ được áp mức giá mới cùng với mức chiết khấu mới.

Các đơn hàng lớn đang thực hiện trước 23:59pm ngày 14.07.2023 nhưng vì lý do đặc biệt không thể ký hợp đồng hoặc đặt hàng trước thời điểm nêu trên, Quý Đại lý và Quý khách hàng vui lòng thông báo cụ thể ngay trước thời điểm áp dụng giá mới để chúng tôi có thể hỗ trợ theo hướng có lợi nhất.

Kính thưa Quý Đại lý & Quý Khách hàng, việc áp mức giá bán mới là vì áp lực của nguyên vật liệu sản xuất, chúng tôi cũng đã cố gắng hết sức cân nhắc và luôn hỗ trợ tối đa khách hàng của mình. Mong Quý Đại lý và Quý khách hàng thông cảm và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian sắp tới để vượt qua các khó khăn hiện tại nhằm đưa đến một khoảng thời gian ổn định hơn về kinh tế trên toàn thế giới.

Xin chân thành cảm ơn Quý Đại lý và Quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI TRẦN ĐÀO

Quản lý ngành hàng
(Đã ký ngày 15.06.2023)