Thông báo thay đổi mức thuế GTGT kể từ ngày 01/07/2023

thông báo thay đổi mức thuế vat

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI TRẦN ĐÀO

Kính gởi đến Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, xin cám ơn Quý Khách đã quan tâm đến dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi, tạo điều kiện để chúng tôi có thể phục vụ Quý khách tận tâm, tận lực. Kính chúc Quý Khách gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong kinh doanh và trong cuộn sống.

Kính thưa Quý Khách hàng & Quý Đối tác,

Căn cứ vào nghị định 44/2023/NĐ-CP đã ban hành vào ngày 30 tháng 06 năm 2023 về việc miễn giảm thuế giá trị gia tăng cho các loại hàng hóa.

Nay chúng tôi xin thông báo đến toàn thể Quý khách hàng kể từ ngày 01/07/2023 thuế suất Giá Trị Gia Tăng sẽ được áp dụng ở mức 8%10% theo Quy định. Các hợp đồng đã ký và đang thực hiện nhưng chưa xuất hóa đơn cũng bắt buộc áp dụng ở mức thuế quy định khi hết ngày 30/06/2023.

  Trong đó, căn cứ theo Phụ lục III, một số mặt hàng quan trọng và thường xuyên của công ty chúng tôi áp dụng ở mức 10%, điển hình là các mặt hàng như Đèn Led, Nguồn (driver), các thiết bị được sản xuất từ diod – điện trở – cuộn cảm, cáp đồng (dây điện), cáp quang, v.v… cụ thể như sau:

Ngoài ra, công ty chúng tôi căn cứ trực tiếp từ hóa đơn đầu vào của các nhà máy sản xuất và các nhà phân phối trực tiếp để xuất hóa đơn đầu ra, vì vậy, mức thuế GTGT luôn luôn đúng theo Nghị định.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng. Xin cảm ơn Quý khách hang đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.

Trân trọng kính chào.

 

GĐ. Công ty TNHH Kỹ Thuật và Thương Mại Trần Đào

                        (Ký và ghi rõ Họ Tên)

                     (Đã ký ngày 30.06.2023)