Bóng Compact huỳnh quang không tích hợp Philips Master PL-C

bóng compact huỳnh quang gián tiếp pl-c trandaosmart

Đèn huỳnh quang compact không tích hợp

Đèn huỳnh quang compact không tích hợp của chúng tôi được thiết kế để chiếu sáng hướng xuống và tổng thể cho các ứng dụng trong nhà bán chuyên nghiệp như văn phòng, cửa hàng bán lẻ, bệnh viện, tòa nhà chính phủ và công cộng. Những đèn CFL không tích hợp này tiêu thụ ít năng lượng hơn và yêu cầu chi phí bảo trì thấp hơn.

Đèn downlight sử dụng bóng compact không tích hợp mang lại hiệu quả ánh sáng cao, tiết kiệm điện năng và chi phí bảo trì thấp. Ảnh: Internet

Đèn PL-C

Khám phá đèn PL-C của Philips, đèn huỳnh quang nhỏ gọn và hiệu quả, thường được sử dụng trong đèn chiếu sáng âm trần chung cho các ứng dụng bán lẻ, khách sạn và văn phòng. Bóng đèn và bóng đèn PL-C đáng tin cậy, có độ hoàn màu tốt, tuổi thọ cao hơn và chi phí bảo trì rất thấp.

Bóng đèn huỳnh quang không tích hợp PL-C và PL-L Philips. Ảnh: Internet

Trải nghiệm sản phẩm

Bạn muốn xem trực tiếp và trải nghiệm sản phẩm? Bạn cần thông tin nhiều hơn về sản phẩm của Philips? Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn!

0932 190 113 - 0917 881 245

DÒNG SẢN PHẨM BÓNG MASTER PL-C THÔNG DỤNG CỦA PHILIPS

Bóng Master PL-C 4 chân

Công suất thông dụng:  10W – 13W – 18W – 26W

Ánh sáng thông dụng:    827 (2700K) – 840 (4000K) – 865 (6500K)

Bóng Master PL-C 2 chân

Công suất thông dụng:  10W – 13W – 18W – 26W

Ánh sáng thông dụng:    827 (2700K) – 840 (4000K) – 865 (6500K)

Thông tin chung về dòng sản phẩm Master PL-C Philips

MASTER PL-C là đèn huỳnh quang compact công suất trung bình hiệu quả, thường được sử dụng trong đèn downlight nói chung cho các ứng dụng bán lẻ, khách sạn và văn phòng.

Công nghệ cầu nối ban đầu do Philips phát minh đảm bảo hiệu suất tối ưu trong ứng dụng, cho phép nhiều ánh sáng hơn và hiệu quả cao hơn so với công nghệ uốn cong. Phiên bản 2 chân và 4 chân được thiết kế để hoạt động trên thiết bị điện từ và được cung cấp đế đèn cắm/rút.

Những lợi ích khi sử dụng bóng Master PL-C Philips

 • Hiệu suất ánh sáng tối ưu cho hoạt động ngắn hoặc dài cho mỗi lần bật.
 • Nhiều lựa chọn màu sắc ánh sáng
 • Độ hoàn màu tốt (CRI > 80)

Đặc điểm

 • Đế cắm 2 chân và 4 chân liền với vỏ, kết hợp với bộ khởi động tức thì đặc biệt.
 • Công nghệ bán dẫn huỳnh quang tri-phosphor
 • Tuổi thọ bóng đèn dài và cho ánh sáng tối ưu.

Ứng dụng

 • Được thiết kế cho chiếu sáng chung trong khu vực công cộng. Bổ sung ánh sáng cho môi trường công nghiệp chuyên nghiệp, chiếu sáng trong gia đình. Chiếu sáng khu vực chung trong siêu thị, cửa hàng, văn phòng.
 • Thiết kế như là đèn downlight âm trần, đèn gắn tường, đèn treo trần và đèn bàn.

Cảnh báo an toàn

 • Chỉ sử dụng với bộ điều khiển điện từ Philips.
 • Không phù hợp sử dụng với bộ điều khiển ánh sáng (non-dimmable)
 • Các đặc tính kỹ thuật và điện của đèn bị ảnh hưởng bởi các điều kiện vận hành, tức là nhiệt độ xung quanh và vị trí sử dụng.
 • Đèn bị vỡ hầu như không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Nếu đèn bị vỡ, hãy làm khu vực thông thoáng trong khoảng 30 phút và tháo các bộ phận ra, tốt nhất là đeo găng tay. Cho vào túi nhựa kín và mang đến cơ sở xử lý chất thải tại địa phương để tái chế. Không sử dụng máy hút bụi.

Bản dịch này được dịch từ trang web www.lighting.philips.com, các hình ảnh được sưu tầm trên Internet. Bản quyền dịch ra Tiếng Việt thuộc về Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương Mại Trần Đào.

Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi trích dẫn, sao chép bản dịch!