Sự khác biệt đến từ sản phẩm Gira – Thiết bị cao cấp đến từ CHLB Đức

Gira là thương hiệu công tắc ổ cắm đẳng cấp thế giới đến từ Cộng hòa Liên bang Đức. Các sản phẩm của Gira không chỉ tinh tế về mặt thiết kế, tỉ mỉ về mặt chế tác, cao cấp về mặt chất liệu, bền bỉ về thời gian sử dụng mà hơn hết đó là sự hài hòa về tổng thể khi phối hợp sản phẩm Gira với các thiết kế nội thất khác nhau.

Sự khác biệt đến từ sản phẩm Gira trong phong cách thiết kế rất đa dạng. Chúng ta có thể thấy sự đa dạng về mẫu mã, đa dạng về màu sắc, đa dạng về chức năng, đa dạng về vật liệu, đa dạng về cách lắp đặt và quan trọng nhất là sự đa dạng về sự thích nghi.

Đa dạng về mẫu mã

Công tắc ổ cắm truyền thống của Gira có các Series (dòng) khác nhau, bao gồm : Standard55, E2, E3, Event, Event Clear, Event Opaque, Esprit, Studio, ClassiX, ClassiX Art, F100, TX_44, Profile 55. Với một hệ thống phong phú về dòng khung như thế nên sản phẩm Công tắc ổ cắm Gira đáp ứng được hầu hết các phong cách đa đạng về thiết kế.

Đa dạng về màu sắc

Màu sắc là thế mạnh của công tắc ổ cắm Gira. Các tông màu chủ đạo cho phong cách hiện đại, trẻ trung, sang trọng, lịch lãm đều có. Các tông màu chủ đạo cho phong cách cổ điển, phục hưng, trầm ấm, … cũng không thiếu. Sự đa dạng về màu sắc mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng với sản phẩm của Gira.

Đa dạng về chức năng

Hơn 300 loại ruột chức năng của công tắc ổ cắm Gira đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu về điều khiển thông thường và điều khiển nâng cao các thiết bị trong gia đình, mang để sự thoải mái nhất cho khách hàng.

Đa dạng về vật liệu

Vật liệu thông thường để sản xuất công tắc ổ cắm là nhựa, Gira sử dụng vật liệu nhựa cao cấp, không bám bụi, dễ lau chùi và chống tia UV. Bên cạnh đó, các vật liệu Đồng, Nhôm, Stainless Steel, kính, v.v… cũng được sử dụng để làm nên sự khác biệt của Gira.

Đa dạng về cách lắp đặt

Sản phẩm Gira có nhiều cách để lắp đặt, lắp đặt ngang, lắp đặt đứng, sử dụng ốc vít để lắp đặt ruột vào đế hoặc lắp đặt bằng kẹp có trong của ruột của sản phẩm. Phương thức lắp đặt đa dạng cho phép người sử dụng có nhiều ý tưởng thiết kế hơn cho căn hộ của mình

Đa dạng về thích nghi trong phong cách thiết kế

Các sản phẩm của Gira dễ dàng điều chỉnh cách phối màu khung và màu nắp, điều này dẫn đến các biến thể đa dạng và phong phú hơn bao giờ hết. Sự lựa chọn là không bao giờ có điểm dừng cho các nhà kiến trúc hay những nhà nghệ thuật, muốn mang không gian khác lạ, không trùng lặp vào sản phẩm của mình.

Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại hân hạnh là nhà phân phối thiết bị Gira chính hãng tại Việt Nam. Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để nhận Catalog Gira, Sản phẩm mẫu hoặc các yêu cầu khác về sản phẩm.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI TRẦN ĐÀO

Địa chỉ: 58/1 Nguyễn Tuyển, Phường Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (028) 3743 0708 | Hotline: 0932-190-113 hoặc 0932-190-133